BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN MỚI NHẤT 2021

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN MỚI NHẤT 2021

Quý khách hàng đang tìm một địa chỉ có bảng giá lắp đặt trạm cân xe tải 40 tấn,60 tấn,80 tấn,100 tấn ,có giá tốt nhất uy tín tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn hoặc báo giá mới nhất. Do có nhiều khách hàng cũng đang phan vân về điều kiện lắp đặt trạm cân như thế nào, nên dùng thiết bị nào ?hay chỉ đơn giản là không biết nhu cầu mình là nên lắp đặt trạm cân báo nhiêu tấn thì thích hợp?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí xây dựng trạm cân nhé !

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN MỚI NHẤT 2021
Bảng báo giá trạm cân xe tải mới nhất 2021 từ Cân Hải Phát 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng giá lắp đặt trạm cân hoàn thiện bao gồm chi phí xây dựng trạm cân hoàn thiện.

Nguyên nhân là trong quá trình báo giá trạm cân điện tử ,sẽ có những mục lục khách hàng hoàn toàn có thể giảm bớt nhưng xây dựng móng cân,máy vi tính, máy in hay là các thiết bị ngoại vi khác nhằm giảm bớt chi phí mở trạm cân cũ dành cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm bớt chi phí.

 • 1.Công ty chúng tôi cung cấp bản vẽ và thực hiện thi công trạm cân bao gồm móng cân khi báo giá lắp trạm cân
 • 2.Trạm cân được bàn giao mới hoàn toàn(mới 100%), chưa qua sử dụng.
 • 3.Khả năng quá tải toàn trạm cân >=150% tải trọng cân.
 • 4.Phần mềm quản lý được viết theo chuẩn của trạm cân hiện tại.
 • 5.Bảo hành 24 tháng từ ngày bàn giao nghiệm thu tùy theo quy định của hãng.
 • 6.Khi bàn giao trạm cân,chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên vận hành trạm cân sử dụng cân, chương trình quản lý, và các biện pháp khắc phục một số sự cố nhỏ đơn giản.
 • 7.Cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết: hoá đơn tài chính, hướng dẫn sử dụng cân, chương trình quản lý dự phòng, Catalog thiết bị …

Bảng giá lắp trạm cân xe tải tại Long An và Đồng Nai,Bình Dương,Bình Phước

Vì vậy ,hôm nay chúng tôi xin gửi báo giá lắp trạm cân hcm với các thành phần cơ bản ,để quý khách hàng có thể hình dung dễ hơn trong việc lựa chọn lắp đặt trạm cân rẻ theo nhu cầu của mình.Chúng tôi cũng bán trạm cân xe tải cũ 60 tấn,80 tấn,120 tấn,cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí

 

báo giá trạm cân xe tải
                                      Báo giá trạm cân xe tải cũ 2021

Báo giá lắp đặt trạm cân gồm các mục sau

 

Các thành phần chính khi lắp trạm cân xe tải bao gồm các mục sau trong bảng giá :

 • +Móng cân : Quý khách có thể lựa chọn kiểu móng chìm hay móng nổi tùy theo nhu cầu và vị trí sử dụng của mình.Quý khách có thể liên hệ để nhận bản vẽ thi công móng cân để tham khảo chi tiết  hơn.Đây là thành phần mà quý khách hàng có thể tự mình thi công, giúp giảm chi phí hơn trong khi báo giá lắp trạm cân.
 • +Đầu hiển thị :Rất đa dạng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Ý ,Hà Lan… chức năng chính là hiển thị kết quả cân,thường nhỏ gọn, và có dán tem kiểm định hàng năm.
 • +Cảm ứng lực : Bao gồm 02 loại là cell số và analog.Chức năng chính là nhận biết trọng tải của xe sau đó truyền vào đầu cân…Có các thương hiệu như Amcell, BTA,…
 • +Bàn cân : Thường có bề ngang 03m, và có chiều dài theo nhu cầu khách hàng. Được cấu tạo gồm nhiều thanh I kết hợp với nhau.Đây là một trong thành phần khộng thể thiếu trong 1 trạm cân xe tải.
 • +Kiểm định trạm cân : Quá trình này thường được tiến hành ngay trong quý trình lắp cân xe tải, giúp khẳng định hệ thống cảm biến,cảm ứng lực hoạt động hiệu quả và chính xác.Do đó,quý khách hành nên tiến hành định kỳ hiệu chỉnh kiểm định hàng năm, nhằm đảm bảo độ chính xác khi cân.
 • +Máy vi tính chạy phần mềm :Hệ thống máy vi tính do chúng tôi setup sẵn phần mềm quản lý khi tiến hành lắp đặt trạm cân,tất cả đều triện khai ngay khi bàn giao giúp khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay.

Bảng giá lắp trạm cân xe tải tại Hồ Chí Minh và Bình Dương và các tỉnh lân cận

Báo giá lắp cân xe tải
Báo giá lắp cân xe tải -Bấm để xem !

Bảng giá lắp trạm cân xe tải tại Long An và Bình Phước

Bảng giá lắp trạm cân xe tải tại Miền Trung và Tây Nguyên

Quý khách khi muốn lắp đặt trạm cân rẻ nên liên hệ để có giá Chi phí xây dựng trạm cân chính xác nhất.

Contact Now Ontop

Liên hệ báo giá lắp trạm cân điện tử theo địa chỉ sau: