Kiểm định trạm cân xe tải giá rẻ nhất năm 2021

Dịch vụ kiểm định trạm cân xe tải giá rẻ nhất năm 2021

Địa chỉ kiểm định trạm cân xe là mối quan tâm của đại bộ phận khách hàng khi tìm hiểu về nơi uy tín để kiểm định cân xe. Đến với  dịch vụ kiểm định của công ty HTP, Mọi người có thể yên tâm vì  kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ kiểm định,hiệu chuẩn cân cho khách hàng một cách chính xác nhất, nhanh chóng, kịp thời trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ kiểm định trạm cân xe tải giá rẻ nhất năm 2021
Dịch vụ kiểm định trạm cân xe tải giá rẻ nhất năm 2021

Vậy kiểm định cân điện tử, kiểm định cân ô tô như thế nào? Xin quý khách xem một số bước của quy trình kiểm định như sau:

Quy trình kiểm định trạm cân xe tải năm 2021

* Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cân,tìm hiểu chức năng chính của các thiết bị cảm biến lực (loadcell),đầu cân và các thiết bị ngoại vi khác.

* Sau khi đã kiểm tra toàn bộ hệ thống cân đảm bảo hệ thống cân có thể hoạt động bình thường, bắt đầu hiệu chuẩn các góc của bàn cân đảm bảo các góc của bàn cân toàn bộ đều như nhau. Theo tiêu chuẩn của tổng cục đo lường Việt Nam thì các góc của bàn cân không lệch quá nhau 1 bước nhảy của cân.

* Khi đã hiểu chỉnh các góc của bàn cân xong bắt đầu hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn. Quả  chuẩn cân thường dùng trong kiểm định trạm cân xe tải là các quả cân chuẩn có trọng lượng 500kg, ngoài ra còn có thể sử dụng các loại quả cân chuẩn 50kg, 20 kg.Số lượng quả cân chuẩn để hiệu chuẩn bàn cân phụ thuộc vào kích thước vào tải trọng max của cân.

* Sau khi đã hiệu chuẩn cân thì kiểm định viên sẽ lắp cân lại và dán tem kiểm định và cấp giấy kiểm định của nhà nước cho quý khách hàng. Công đoạn này là dấu hiệu xác nhận rằng trạm cân của quý khách hoàn toàn có thể đảm bảo hoạt động bình thường.

Lưu ý khách hàng khi kiểm định trạm cân :

Quý khách nên thường xuyên kiểm tra trạm cân, hư hỏng phần mềm phải sửa chữa ngay tránh tính trạng sai lệch kết quả cân, làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Định kỳ kiểm định hàng năm,giúp đảm bảo chất lượng,số lượng hàng hóa khi sử dụng.

Khi nào bạn nên kiểm định trạm cân xe tải ?

 • Đối tác hay khách hàng có nhu cầu kiểm định lại chất lượng trạm cân xe tải
 • Hàng nhập hay xuất có sai số so với các trạm cân xe tải khác.
 • Bạn thấy hao hụt hàng hóa do xuất xưởng các sản phẩm trong sản xuất
 • Trạm Cân đã cũ hoặc hư hại do thời tiết hay tác động của thiên tai,tai nạn do sét,điện gây ra.
 • Sái sót do con người,công nhân vận hành gây sai số trong lúc hoạt động trạm cân.
 • Trạm cân xe tải hư hỏng do yếu tố ngoại lực do xe ,vân hành gây ra, do thiết bị chập chờn
 • Ngay sau khi lắp đặt trạm cân xe tải mới,hoặc mới di dời tại nơi khác đến.

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ kiểm định cân xe tải hay hiệu chỉnh cân,tư vấn lắp camera quan sát xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ sau

 • Địa chỉ : 431/1/ TA 28 ,Thới An Quận 12. HCM
 • Website: https://canhaiphat.com
 • Email : [email protected]
 • Hotline:0938.197.023
 • Zalo/facebook/canhaiphat