Báo giá cân xe tải ở Bình Định

 

Báo giá lắp trạm cân xe tải ở Bình Định

Bạn đang tìm hiểu một địa chỉ bán cân uy tín để lắp cân xe xe tải .Cân Hải Phát sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ lắp cân xe tải tại Bình Định với giá cả tốt nhất và chất lượng tuyệt với nhất ở Bình Định .Hải Phát với nhiều năm triển khai, thi công ,lắp đặt, bảo trì các loại cân xe tải kiểu chìm, cân xe tải cân nổi. Sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tìm hiểu để mua và sử dụng cân, khi mà hiện nay có vô số các nhà cung cấp cân điện tử khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên internet! khi có nhu cầu lắp cân xe tải tại Bình Định Gọi ngay Di động :0938197023

Cân xe tải chìm điện tử
Báo giá lắp trạm cân xe tải
Báo giá lắp trạm cân xe tải tại bình định 2021

Các lý do bạn nên chọn sản phẩm của Cân Hải Phát:

 • Trạm cân ô tô được kiểm định rõ ràng,chất lượng luôn đảm bảo.
 • Sàn cân ô tô làm bắt thép tốt,khả năng chống chọi với nhiệt độ cao.
 • Thiết bị cảm ứng lực từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.
 • Đầu hiển thị kỹ thuật số với công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn sử dụng cân ô tô chính xác hơn.
 • Đã có kinh nghiệm lắp  cân xe tải 40 tấn,cân xe tải 60 tấn,cân xe tải 120 tấn,cân xe tải 80 tấn tại địa phương khác.

Khi lắp cân xe tải ở Bình Định chúng tôi sẽ tiến hành như sau :

 1.              Hỗ trợ đánh giá ,khảo sát trạm cân xe tải  trước khi lắp đặt.
 2.              Chuyển giao bản vẽ khảo sát, thi công móng cân xe tải.
 3.              Lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hang
 4.              Thi công nhanh chóng, chuyển giao kỹ thuật đến tận khách hàng.
 5.              Hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng cân xe tải.
 6.         Trợ giúp khách hàng về bảo trì , bảo dưỡng cân.

Vì những lý do, lắp cân xe tải tại Bình Định chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là vì bảng giá cân xe tải tại Bình Định sẽ là giá tốt nhất.

Báo giá lắp đặt trạm cân gồm các mục sau

Các thành phần chính khi lắp trạm cân xe tải bao gồm các mục sau trong bảng giá :

 • +Móng cân : Quý khách có thể lựa chọn kiểu móng chìm hay móng nổi tùy theo nhu cầu và vị trí sử dụng của mình.Quý khách có thể liên hệ để nhận bản vẽ thi công móng cân để tham khảo chi tiết  hơn.Đây là thành phần mà quý khách hàng có thể tự mình thi công, giúp giảm chi phí hơn trong khi báo giá lắp trạm cân.
 • +Đầu hiển thị :Rất đa dạng với các sản phẩm đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Ý ,Hà Lan… chức năng chính là hiển thị kết quả cân,thường nhỏ gọn, và có dán tem kiểm định hàng năm.
 • +Cảm ứng lực : Bao gồm 02 loại là cell số và analog.Chức năng chính là nhận biết trọng tải của xe sau đó truyền vào đầu cân…Có các thương hiệu như Amcell, BTA,…
 • +Bàn cân : Thường có bề ngang 03m, và có chiều dài theo nhu cầu khách hàng. Được cấu tạo gồm nhiều thanh I kết hợp với nhau.Đây là một trong thành phần khộng thể thiếu trong 1 trạm cân xe tải.
 • +Kiểm định trạm cân : Quá trình này thường được tiến hành ngay trong quý trình lắp cân xe tải, giúp khẳng định hệ thống cảm biến,cảm ứng lực hoạt động hiệu quả và chính xác.Do đó,quý khách hành nên tiến hành định kỳ hiệu chỉnh kiểm định hàng năm, nhằm đảm bảo độ chính xác khi cân.
 • +Máy vi tính chạy phần mềm :Hệ thống máy vi tính do chúng tôi setup sẵn phần mềm quản lý khi tiến hành lắp đặt trạm cân,tất cả đều triện khai ngay khi bàn giao giúp khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay.

Bảng giá lắp trạm cân xe tải tại Hồ Chí Minh và Bình Dương và các tỉnh lân cận

Chi phí xây dựng trạm cân

Đừng lo! Khi Bạn cần tư vấn lắp cân xe tải ở Bình Định cũng sẽ được nhân viên bán cân điện tử của chúng tôi liên hệ, gửi báo giá cân xe tải đến cho khách hàng.

Lúc này, cân Hải Phát đang có sẵn các loại cân xe tải 40 tấn, cân xe tải 60 tấn, cân xe tải 120 tấn, cân xe tải 80 tấn tại Bình Định.

Xem bảng giá Cân xe tải rẻ được bán tại Bình Định:

Công ty TNHH TM-DV Hải Phát

Website :canhaiphat.com

Email:[email protected]

Di động :0938197023